SO SÁNH XE TẢI HYUNDAI HD, GOLD, TRAGO

SO SÁNH XE TẢI HYUNDAI HD, GOLD, TRAGO
5 (100%) 1 vote

SO SÁNH XE TẢI  HYUNDAI HD, GOLD, TRAGO

Vì sao bạn chọn mua xe hyundai HD hơn xe Hyundai gold hay Hyundai trago?

Vì sao tôi chọn xe tải, đầu kéo Hyundai HD nhập khẩu chính hãng?

Trước hết, xe tải gold, đầu kéo trago là xe tải, đầu kéo đã qua sử dụng của Hyundai được dùng trong nước, hay xuất sang thị trường Châu Âu nên tiêu chuẩn và chất lượng cao hơn hẳn các dòng xe HD được nhập về Việt Nam cùng dòng.

img-xcient

Ưu điểm của xe Hyundai Trago:

Về động cơ: xe trago thường được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn, tiêu chuẩn khí thải cao hơn, tiếp kiệm nhiên liệu.

Về nội thất: xe trago được thiết kế với nội thất tinh xảo, tiện nghi đầy đủ, sự thỏa mái cho lái xe.

Về ngoại thất: khung gầm chắc chắn, độ bền cơ học cao.

Nhược điểm Hyundai Trago:

Xe trago nhập về Việt Nam 100% là xe đã qua sử dụng, tuổi thọ thấp, độ hao mòn của xe nhiều, đã qua sửa chữa( xe tai nạn)..

Tiêu chuẩn khí thải cao: chất lượng xăng dầu theo tiêu chuẩn của Việt Nam khác so với bên Hàn quốc nên xe rất hay mắc các lỗi về khí thải, bộ lọc dầu, động cơ,,,

Xe Trago tuy trang bị động cơ thường cao hơn các dòng xe HD cùng chủng loại và có nội thất tiện nghi sang trọng nhưng xe trago trong quá trình sử dụng thường hay bị hỏng hóc vì xe đã qua sử dụng, không còn được bảo hành của hãng dẫn tới sửa chữa và thay thế đồ rất tốn kém, cộng thêm là xe rất kén thợ, cần đòi hỏi thợ lành nghề, có thâm niên sửa chữa xe trago.

maxresdefault

Giá xe trago cao, tuy là xe đã qua sử dụng nhưng khi nhập về Việt Nam thì giá bán ra của cá đại lý là rất cao, cao hơn hẳn các xe cùng tải trọng nhập từ Hàn quốc theo bản HD nhưng lại không được bảo hành xe, theo kiểu mua xong rồi thì thôi. Trong khi đó xe HD được bảo hành chính hãng 100.000 Km hoặc 24 tháng mà chất lượng của xe theo đánh giá chung của các bác tài kinh nghiệm lâu năm là cũng gần như nhau.

Với việc quản lý tải trọng hàng hóa ngày các gắt gao nên việc chọn lựa chiếc xe ưng ý là rất khó khăn nên tôi chọn các dòng xe Hyundai HD vì giá thành hợp lý, nhập khẩu chính hãng, bảo hành dài, chính sách chăm sóc khách hàng tốt.

Trên thị trường hiện nay các dòng xe tải, đầu kéo của Hyundai luôn là sản phẩm tốt nhất, động cơ mạnh mẽ, tiếp kiệm nhiên liệu và rất dễ sử dụng, phù hợp với cung đường Việt Nam.

Các dòng xe tải nhẹ như: Hyundai HD65 2.5 tấn , Hyundai HD72 3.5 tấn, Hyundai HD78 4.5 tấn nhập khẩu theo hình thức CBU hoặc CKD

Các dòng xe tải nặng: Hyundai HD120 5 tấn, Hyundai HD170 8.5 tấn, Hyundai HD210 13.5 tấn( cầu treo), Hyundai HD250 15 tấn, Hyundai HD270 benz 15 tấn, Hyundai HD270 bồn trộn 15 tấn, Hyundai HD320 19 tấn, Hyundai HD360 24 tấn

Đầu kéo Hyundai: Hyundai HD700, Hyundai HD1000, Xcient

Xe khách: 29 chỗ, 45 chỗ

Tin Liên Quan