HYUNDAI HD88 THÙNG BẠT

  • Giá 610.000.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất HYUNDAI
  • Bảo hành 24 Tháng-100.000 KM
  • Liên hệ Mr Biên-0988.447.833

Đặt mua

Nội dung chi tiết

HYUNDAI HD88 THÙNG BẠT TẢI TRỌNG 5.1 TẤN

Xuất Xứ HD88:

Xe tải 5.1 tấn HD88: Xe được nhập khẩu trực tiếp linh kiện từ nhà máy Hyundai Hàn Quốc : 3 cục (Cabin, Chassis, máy), lắp ráp tại Việt Nam.

IMG20160414130018

Đây là cam kết bởi nhà máy Hyundai Hàn Quốc và Nhà máy ô tô Đô Thành. Nghĩa là được nhập khẩu theo đường chính ngạch và được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế của xe Hyundai Đô Thành và chỉ duy nhất Hyundai Đô Thành được mang nhãn hiệu giống xe tải 2.5 tấn HD65, 5.1 tấn hyundai nhập khẩu  là Hyundai Mighty HD88.

Sắt xi, Máy, Cabin HD88:

HD88 5.1 tấn Nhập khẩu nguyên khối từ  nhà máy Hyundai Hàn Quốc. Đảm bảo cho bộ phận xương sống của xe đạt được chất lượng cao nhất khi vận hành tải trọng lớn với cung đường xấu nhiều đèo như ở Việt Nam. Tăng độ an toàn và tuổi thọ cho xe.

IMG20160414130021

Máy D4DB-d công suất 120Hp là loại máy cơ giúp tăng khả năng sử dụng ở điều kiện tải trọng lớn, máy khỏe, bền bỉ, dễ dàng trong bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế và vận hành đặc biệt phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

HD88 5.1 tấn trang bị hộp số cơ khí 5 số tiến, 1 số lùi truyền thống, ra vào số nhẹ nhàng linh hoạt, truyền tải mô men lớn ổn định và tương đối đơn giản trong khâu bảo trì.

Hình Thức Lắp Ráp HD88:

Công nghệ lắp ráp tự động trên dây truyền đồng bộ và duy nhất của Nhà máy ô tô Đô Thành , đã được Hyundai Hàn Quốc chuyển giao và đánh giá rất tốt.

Nhãn hiệu, Số Loại HD88: Xe ra giấy tờ nguyên bản Hyundai Hàn Quốc: Nhãn hiệu DOTHANH, Số loại Mighty HD88.

Cỡ Lốp HD88:7.00R16- DRC cứng: Đảm bảo xe  chở được tải trọng lớn vận hành bền bỉ phù hợp với đường xấu ở VN. Cấu tạo lốp trước rãnh dọc giúp xe ko bị trượt khi di chuyển.

Lốp sau rãnh ngang giúp xe bám đường vượt lầy tốt.

Ác Quy HD88: HD88 5.1 tấn của Nhà máy ô tô Đô Thành được trang bị ác quy khô giúp tuổi thọ cao hơn và không phải lo bảo dưỡng.

 Nội thất HD88:

IMG20160414130028

Được thiết kế nội thất rộng rãi và tiện nghi tạo, không gian rộng rãi giúp tài xế cảm giác thoải mái khi lái xe trên chặng đường dài.

Xe có trang bị điều hòa nhiệt độ hai chiều nóng và lạnh, hệ thống âm thanh có đầu đĩa DVD, Radio FM/AM, cửa sổ điện, hệ thống gương chiếu hậu lớn, tay lái trợ lực điều chỉnh hai hướng.

 Màu xe HD88:

Xe có 2 màu: Trắng và Xanh.

Thông số cơ bản của xe HD88 5.1 tấn:

0001

Các loại thùng:

Công ty đóng thùng theo hồ sơ thiết kế đã được Cục đăng kiểm duyệt, có nhận đóng thùng theo yêu cầu của khách hàng. Công ty có các loại thùng: thùng lửng, thùng bạt, thùng kín, thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng chở hóa chất, thùng chở xe máy, thùng chở gia súc…

– Đại lý lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp xe mới với nhiều loại xe, chủng loại xe và nhiều màu sắc để lựa chọn. Phụ tùng xe với kho chứa lớn luôn sẵn sàng. Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa được đầu tư cơ sở vật chất lớn có nhiều trang thiết bị hiện đại hàng đầu và đội ngũ quản lý, kỷ thuật viên và thợ sửa chữa được đào tạo chính quy theo quy trình quản lý chất lượng.

– Đội ngũ kinh doanh được được đào tạo chính quy theo quy trình đào tạo của Hyundai chính hãng.

– Hỗ trợ khách hàng vay mua xe trả góp với thủ tục đơn giản, thời gian vay linh hoạt và lãi xuất ưu đãi của những ngân hàng hàng đầu.

– Hỗ trợ các thủ tục nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm, hoán cải và đóng thùng xe.

– Chúng tôi có nhiều lựa chọn chính hãng cho khách hàng muốn lắp thêm các thiết bị nội thất lên xe như màn hình, ghế da, thiết bị định vị, dán film cách nhiệt…

– Cung cấp bảo hiểm của các hãng danh tiếng và đã được liên kết giúp rút ngắn quy trình và thủ tục làm bảo hiểm cho xe.

Để có dịch vụ tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn và rất mọng nhận được sự hợp tác của quý vị!