Ford Ecosport 2018-Đánh giá sơ bộ

Ford Ecosport 2018-Đánh giá sơ bộ
Rate this post

Ford Ecosport 2018-Mẫu xe SUV đô thị cỡ nhỏ

Phân khúc xe suv đô thị cỡ nhỏ đang là được Ford khai thác triệt để, Mẫu xe Ecosport được thiết kế để phục vụ nhu cầu đi lại trong thành phố.

Ford Ecosport được thiết kế chỉnh chu, mạnh mẽ tạo cảm giác nam tính hơn với phong cách thể thao được đặt lên hàng đầu.

Ford Ecosport 2018 mới được thiết kế về nội thất không khác so với phiên bản Ecosport 2017 đang được bán tại thị trường Việt Nam.

Về Nội thất, Ford Ecosport 2018 sử dụng hệ thống giải trí SYNC 3 với màn hình cảm ứng 8 inch, tương thích với Apple CarplayAndroid Auto, hỗ trợ kết nối USB, cổng sạc 12V và cổng 110V.

Bản cao nhất Titanium có hệ thống âm thanh trang bị 10 loa B&O play. Trong khi đó bản thể thao SES có hệ thống treo riêng, dẫn động bốn bánh, vô lăng và ghế màu đen vàng được phối tương phản.

Về Động cơ, Ecoport 2018 điểm được đánh giá trên bản nâng cấp chính là động cơ Ecoboost. Xe Ecosport được trang bị 2 tùy chọn cho động cơ là 1.0L tang áp 3 xy lanh2.0L 4 xy lanh cùng hộp số tự động 6 cấp.

Hiện Ford chưa công bố thông số chi tiết của 2 tùy chọn động cơ trên Ecosport 2018 nhưng xác nhận hệ dẫn động bốn bánh đi kèm phiên bản 2.0L là trang bị tiêu chuẩn.

Ford Ecosport 2018 sẽ được ra mắt với 4 phiên bản chính S, SE, SES, và Titanium.

Màu sắc của Ford Ecosport được tùy chọn với 10 tông màu ngoại thất và 7 loại đèn viền cho nội thất.

Hiện tại Ford Ecosport chưa được công bố giá chính thức nhưng hứa hẹn là giá cả hợp lý đáp ứng mong chờ của người tiêu dung Việt.

Tại thị trường Việt Nam, Ford Ecosport đang nắm giữ lợi thế rất lớn khi là kẻ tiên phong khai phá phân khúc xe SUV đô thị cỡ nhỏ kéo theo nhiều dòng xe của các hang cạnh tranh tạo nên thị trường sôi động.

Tin Liên Quan